Nhà sách Nghĩa Tình

Giới thiệu

Từ năm 1998 đến nay, Nhà sách Nghĩa Tình đã và đang tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bạn đọc gần xa cũng như sự tín nhiệm của các cơ quan, trường học trong và ngoài nước. Sự tín nhiệm đó chính là nguồn động lực lớn giúp Nhà sách luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn. 

Với tổng diện tích 1.200m2, không gian rộng rãi, trang bị máy lạnh thoáng mát, đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần. Chủng loại sách phong phú với khoảng 35.000 đầu sách, đa dạng các mặt hàng: Văn phòng phẩm, Dụng cụ học sinh, Băng đĩa, Quà lưu niệm, Đồ chơi, … 

Nhà sách Nghĩa Tình chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng sau tại chỗ hoặc tận nơi theo yêu cầu, nhanh chóng và tiện lợi:

• Sách
• Báo và Tạp chí
• Băng đĩa nhạc 
• Văn phòng phẩm và quà tặng, lưu niệm, ... 


Khi đặt mua hàng tại nhà sách của chúng tôi, quý khách sẽ giảm được khá nhiều những chi phí vì được hưởng các loại hình dịch vụ miễn phí và Quý khách còn được hưởng chiết khấu cao. Ngoài việc cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng phong phú như trên, Nhà sách Nghĩa Tình còn phục vụ Quý khách các dịch vụ sau: 

• Dịch vụ bán hàng qua mạng Internet (giao hàng tận nơi) 

Thăm website nhasachnghiatinh.com, Quý khách có thể lựa chọn và đặt mua những loại Sách, Báo & Tạp chí, Băng Đĩa, Văn Phòng Phẩm, Quà lưu niệm, ... mà mình cần. 

Đặc biệt, Nhà sách Nghĩa Tình còn liên kết với Amazon.com để phục vụ nhu cầu mua sách ngoại văn thuộc các thể loại, chuyên đề khác nhau. 
Khi mua sách ngoại văn từ Amazon.com thông qua minhkhai.vn, Quý khách sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc và thời gian. Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc Chuyển khoản hoặc thẻ Tín dụng. 

Chúng tôi sẽ giao đủ chủng loại và số lượng mà khách yêu cầu với đầy đủ chứng từ hợp lệ. Với phương châm: Càng ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, nhà sách Nghĩa Tình chúng tôi rất hân hạnh được đáp ứng những yêu cầu của quý khách. 

Danh mục sách